CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Công ty HECATECH chúng tôi luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, HECATECH đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ.
Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước như sau:
"Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ khi mua hàng tại hệ thống bán hàng HECATECH thông qua 03 hình thức:
- Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: admin.hct@hecatech.vn
- Gọi điện đến Tổng đài Chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại: 1900 1529
- Để lại tin nhắn tại "
Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, HECATECH sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
Bước 3: HECATECH có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý phù hợp.
Bước 4: Trường hợp HECATECH và khách hàng đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch mua - bán, thì một trong hai bên sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website hoặc các quy định và điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.