HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Việc thanh toán cho sản phẩm đặt hàng thông qua website có thể được thực hiện thông qua một trong các hình thức thanh toán sau:
a. Thanh toán khi nhận hàng – COD:
Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên Bưu tá. Quý khách chỉ thanh toán đúng số tiền của sản phẩm đã đặt và phí giao hàng tùy theo giá trị đơn hàng đã đặt (nếu có). Ngoài ra, Quý khách không phải chịu bất kì khoản phí nào khác.
b. Thanh toán bằng Ví điện tử VNPAY
c. Thanh toán bằng Ví điện tử MOMO
d. Thanh toán bằng thẻ ATM/ Napas 
e. Thanh toán bằng thẻ Visa/ Master/ JBC

2. Khi Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM/ Napas/ Visa/ Master/ JBC, Quý khách vui lòng thanh toán ngay tại thời điểm đặt hàng trong thời gian chỉ định. Sau thời gian trên Quý khách không tiếp tục giao dịch, sẽ tự động hủy đơn của Quý khách.
3. Khi Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán bằng Ví điện tử MOMO/VNPAY, Quý khách vui lòng thanh toán ngay tại thời điểm đặt hàng theo các bước tại ứng dụng thanh toán MOMO/VNPAY. Trong trường hợp Quý khách không tiếp tục giao dịch hoặc hệ thống thanh toán của MOMO/VNPAY xảy ra lỗi, sẽ tự động hủy đơn của Quý khách.
4. Nếu khách hàng đã thanh toán cho Đơn hàng nhưng Đơn hàng bị khách hàng hủy bỏ trước khi HECATECH đóng gói sản phẩm, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền, thời gian hoàn tiền từ 3-5 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ, Tết).
5. Mọi thắc mắc về các phương thức thanh toán trên, Quý khách vui lòng liên hệ:
- Tổng đài Chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại: 1900 1529
- Tổng đài làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 - 20h30 các ngày trong tuần (trừ Tết Âm lịch )