CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. Phương thức giao hàng
HECATECH hỗ trợ giao hàng cho Quý khách hàng trên toàn quốc, đơn hàng sẽ được giao đến tận địa chỉ mà Quý khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng thông qua các Bên cung ứng dịch vụ vận chuyển mà HECATECH chỉ định (tại từng thời điểm).
2. Quy định về mức phí giao hàng
a. Tính phí 30,000 VNĐ cho các đơn hàng có giá trị dưới 150,000 VNĐ
b. Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ  150,000 VNĐ trở lên.

3. Quy định về thời gian giao hàng
a. Nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh: từ 1 - 2 ngày (không tính ngày Chủ nhật và ngày Lễ, Tết);
b. Ngoại thành Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác: từ 3 - 4 ngày (không tính ngày Chủ nhật và ngày Lễ, Tết);
c. Lưu ý: Đây là thời gian giao hàng dự kiến. Thời gian này có thể thay đổi vì một số lý do ngoài ý muốn và sẽ được thông báo với Quý khách hàng (nếu có). Ngoài ra, quy định phân vùng nội thành, ngoại thành tùy thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, sẽ có cách thức phân nội thành, ngoại thành khác nhau. Chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn.
4. Quy định chung về giao nhận
a. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, HECATECH sẽ thông báo kịp thời cho Quý khách hàng. Khách hàng có thể thông báo hủy đơn trong trường hợp giao hàng trễ này (nếu có).
b. Đối với hàng hóa, vận đơn gửi tới khách hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển thì HECATECH sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.
c. Đối với các đơn hàng số lượng lớn có quy trình giao hàng khác biệt, Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ khách hàng, yêu cầu cung cấp địa chỉ nhận hàng để chúng tôi báo giá giao hàng. Phí sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giao hàng và nhà xe chuyển hàng.
d. Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
e. Một số trường hợp đặc biệt như địa chỉ giao hàng không rõ ràng, Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ khách hàng để hỗ trợ xử lý.
f. Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của Quý khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ chấp nhận giao tại cửa tòa nhà).
g. Chi tiết mức phí giao hàng của từng đơn hàng sẽ được thể hiện rõ ngay tại trang hoàn tất đơn hàng.